Quý ông ít quan hệ tình dục dễ bị hiện tượng xuất tinh sớm

0

Theo chẩn đoán lâm sàng thì hiện tượng xuất tinh sớm là lúc bộ phận sinh dục nam cương cứng chưa xâm lấn trực tiếp vào trong âm đạo thì đã xuất tinh. Còn những người lúc đã xâm lấn trực tiếp được tới âm đạo quan hệ nhưng vẫn mau chóng xuất tinh cũng được gọi là bệnh lý xuất tinh sớm .

1. làm tình trước hôn nhânMột tỉ lệ có làm tình trước hôn nhân, do bao tay và hứng thú quá nhanh nên đã cực kì nhanh chóng xuất tinh. Sau khi thành hôn khó có thể thay đổi được thói quen xuất tinh đã có từ trước.

2 . gián đoạn đột ngột khi quan hệ sau lúc thành hôn một những người không muốn sử dụng một số bí quyết tránh thai như tiêu dùng bao cao su và đặt vòng tránh thai mà lại dùng cách thức xuất tinh ngoài nhằm mục đích là tránh thai, do cả 2 đều hết sức tập kết nhằm mục đích là rút của quý ra khỏi âm đạo ngay tức thì , phái mạnh quá găng tay dễ dẫn tới xuất tinh sớm .

3. Tần suất làm tình ítcác nam giới do công việc, cuộc sống găng tay hoặc hai cặp vợ chồng xa cách , do không quan hệ trong một thời kì dài, thèm muốn tình dục mạnh mẽ sẽ dễ xuất tinh sớm . Một tỉ lệ lại quá lo ngại về việc hiện tượng xuất tinh sớm nên đã hạn chế số lần quan hệ dẫn đến bao tay tình dục liên tục , nên sẽ càng mắc bệnh lý xuất tinh sớm nặng hơn.

4. Ít giao tiếp với phái kia, thiếu kiến thức tình dục có số người ít giao du xã hội với phái nữ hoặc giao thiệp một thủ thuật quá cẩn thận và rụt rè, một có số người thiếu tri thức về tình dục, có cảm giác mơ hồ đối với cơ quan sinh dục, dễ hoảng loàn tâm thần có khả năng dẫn vào xuất tinh sớm .

5. Thủ dâmNhiều người có lịch sử thủ dâm quá nhiều, dù rằng thủ dâm không trực tiếp gây ra bệnh lý xuất tinh sớm nhưng do trong một thời gian dài thủ dâm sợ bị ba má hoặc người khác Người bệnh có thể phát hiện nên chỉ muốn mau chóng cho xong, do đấy hình thành nên thói quen nhanh chóng xuất tinh.

6. Quan hệ những cặp vợ chồng không hài hòaVới những chị em phụ nữ làm chủ những cặp vợ chồng , do quá sợ vợ, quá sùng bái vợ hoặc tâm lí, quá tự ti hoặc có ý thù ghét tiềm tàng đều có lẽ sẽ dẫn vào bệnh xuất tinh sớm . khi chồng không vừa ý với vợ thì chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu nên chỉ hành sự sơ sài rồi xuất tinh. tuy vậy nhưng có một số lúc người chị em nữ giới bị hiện tượng viêm nhiễm đường sinh dục, ví như quan hệ có thể sẽ bị lây bệnh nên phái nữ sẽ đề xuất chồng cực kì nhanh chóng chấm dứt cũng dẫn tới bệnh xuất tinh sớm .

7. Không gian trong nhà không phù hợp giả dụ hai hoặc 3 thế hệ sống chung một nhà, khi “hành sự” sẽ phải hết sức cực kì nhanh dễ dẫn tới bệnh xuất tinh sớm .

8. Sợ “thể hư”khi làm tình , có người rất xem trọng việc tinh khí được phóng ra ngoài vì họ nghĩ rằng “một phần tinh khí bằng mười phần máu”, suy nghĩ tiêu cực làm tình sẽ gây tổn hại vào thân thể . lo ngại quá mức sẽ gây ra xuất tinh sớm , nhưng thèm muốn quá nhiều cũng làm Bị rối loạn chức năng tình dục và có thể dẫn đến bệnh lý xuất tinh sớm .

9. nguyên nhân hữu cơnguyên nhân hữu cơ dẫn đến xuất tinh sớm thường kèm theo bất lực ở một vài mức độ khác nhau, tỉ dụ như viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm tinh hoàn , viêm niệu đạo, bệnh tâm thần , tiểu đường…cũng có thể dẫn tới xuất tinh sớm .

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp với chúng tôi – Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM, hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được ưu tiên khám trước và nhận mọi ưu đãi từ phòng khám.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phong kham da khoa quoc te