Bao quy đầu hẹp nhẹ có cần cắt không?

0

Có nhiều nam giới gửi thư cho chúng tôi thắc mắc về vấn đề hẹp bao quy đầu nhẹ có cần phải cắt không ? Hẹp bao quy đầu là tình trạng phần bao quy đầu phủ kín và ôm sát lấy quy đầu dương vật, khi dương vật cương cứng cũng không thể nào lộ hết ra khỏi phần bao phủ này, ngay cả khi nam giới sử dụng tay kéo xuống. Khi bị hẹp bao quy đầu thì cách khắc phục tốt nhất là nên cắt bao quy đầu.

“ Chào bác sĩ! Em bị hẹp bao quy đầu mức độ nhẹ, cố gắng thì vẫn có thể tụt xuống để vệ sinh, rửa ráy. Chỉ khi nào quan hệ tình dục thì xuất hiện cảm giác đau, không thoải mái cũng như hưng phấn lắm. Em đọc trên mạng thì biết phòng khám mình đang điều trị hẹp bao quy đầu bằng cắt bao quy đầu. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em bao quy đầu hẹp nhẹ có cần đi cắt không? Em xin chân thành cảm ơn!” (Trương Phềnh, 23 tuổi, Vũng Tàu).

Chuyên gia tư vấn:

Trương Phềnh thân mến! Phòng khám đa khoa quốc tế HCM xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những băn khoăn, thắc mắc của bạn đến cho chúng tôi. Sau đây, chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này:

Bao quy đầu hẹp nhẹ có cần cắt không?

Có 3 phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu :

-Nong bao quy đầu : đây là biện pháp can thiệp bằng tay, chăm chỉ thực hiện kéo dãn bao quy đầu hàng ngày từ từ và kiên trì, khi thực hiện phương pháp này thì phần bao quy đầu sẽ giãn rộng ra và dễ dàng tụt được xuống.

Bài liên quan :30 tuổi có nên đi cắt bao quy đầu không?

-Điều trị hẹp bao quy đầu bằng thuốc bôi : sử dụng thuốc bôi đặc trị giúp da bao quy đầu căng và mỏng hơn, kết hợp với nong bao quy đầu bằng tay để điều trị hẹp bao quy đầu.

-Cắt bao quy đầu: Thực hiện tiểu phẫu cắt hoàn toàn phần bao quy đầu bị hẹp đi, chỉ để lại phần quy đầu mà thôi.

Đối với hẹp bao quy đầu nhẹ, bác sĩ có thể ưu tiên các biện pháp đơn giản như nong bao quy đầu kết hợp với điều trị bằng thuốc. Khi 2 biện pháp này không thực sự hiệu quả đối với bạn thì các bác sĩ mới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Nghĩa là hẹp bao quy đầu nhẹ không cần thiết phải cắt bao quy đầu mà có thể tự khắc phục, điều trị tại nhà.

Tuy nhiên, trong trường hợp của bạn Trương Phềnh: Mặc dù bao quy đầu của bạn mới chỉ hẹp nhẹ nhưng rất khó để khắc phục bằng cách nong bao quy đầu hoặc sử dụng thuốc bôi. Đối với những người trưởng thành, dương vật và bao quy đầu không còn trong giai đoạn phát triển như ở tuổi vị thành niên, việc điều trị hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành tốt nhất nên thực hiện tiẻu phẫu cắt bao quy đầu.

Điều trị hẹp bao quy đầu nhẹ bằng cắt bao quy đầu.

Tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Cắt bao quy đầu được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 10-15 phút, không gây đau đớn và không để lại sẹo, ít chảy máu, thẩm mỹ cao và khả năng phục hồi nhanh. Sau khi thực hiện tiểu phẫu bệnh nhân có thể về nhà sinh hoạt và làm việc như bình thường. Bệnh nhân chỉ cần lưu ý đến vấn đề vệ sinh cá nhân và kiêng quan hệ tình dục trong vòng 3 tuần là dương vật có thể hồi phục hoàn toàn, quan hệ tình dục không còn bị cản trở và gây khó chịu nữa.

Truy cập link sau để theo dõi quy trình cắt bao quy đầu : http://saigonsongkhoe.net/cat-bao-quy-dau.html

Share.

About Author

Leave A Reply

Phong kham da khoa quoc te