Cô gái “đe dọa” ngôi vị ngọc nữ màn ảnh của Minh Hằng

0

Cơn sốt Em chưa 18 mang đến trải nghiệm đầy trẻ trung cho khán giả Việt. Đó là quãng thời gian tốt đẹp của thời đi học mà ai cũng muốn được trải qua. Lần đầu tiên, việc học không bị đặt nặng, thay vào đó là những trận bóng rổ gay cấn, những buổi party lộng lẫy và cả một tình yêu nghiêm túc.

Những gương mặt tham gia phim đều không lạ, chỉ là chưa quá quen với khán giả. Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện của ngày hôm qua. Sau khi Em chưa 18 ra mắt được vài ngày, những cái tên như Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Châu Bùi dần trở nên phổ biến.

Đặc biệt hơn, sau khi xem phim, khán giả còn nhận ra rằng, họ đã tìm được một cái tên để thay thế cho vị trí mà Minh Hằng đã nắm giữ suốt thời gian qua. Không ai khác đó chính là nhân vật chính của phim Kaity Nguyễn.

Nếu Minh Hằng vào nghề từ năm 16 tuổi thì Kaity Nguyễn cũng chỉ sau một năm. Trong khoảng thời gian 14 năm trở lại đây, khán giả quen với sự xuất hiện của Minh Hằng trong những vai diễn dành cho tuổi teen như: Giải cứu thần chết, Gọi giấc mơ về…

Diễn xuất của Minh Hằng tự nhiên đến đỗi, dù cô có vào những vai trẻ trung hơn, khán giả vẫn không thấy gượng. Quen với hình ảnh đó thế nên chẳng ai nghĩ Minh Hằng hiện tại đã bước sang tuổi 30, những vai diễn nhí nhảnh đã không còn phù hợp. Xem thêm : xuong chuyen si quan ao nam o Ha Noi

Tuy nhiên, để thay thế vị trí của cô nào đâu có dễ. Phải là một cái tên có gương mặt sáng, diễn xuất như thật và có khả năng biến hóa. Bởi Minh Hằng là một trường hợp khá đặc biệt, không chỉ những vai diễn hiền lành, thơ ngây, những vai diễn đòi hỏi sự quyến rũ, cô cũng làm rất ngọt.

Kaity Nguyễn mới tham gia bộ phim đầu tay, khả năng biến hóa chưa thể thấy được, chỉ có lối diễn xuất là thuyết phục hoàn toàn. Lâu lắm rồi, khán giả Việt mới được xem một bộ phim tự nhiên đến như thế. Nữ diễn viên 17 tuổi dường như đã hóa thành Đan Thi thật sự.

Thậm chí, cả những lúc nói lời yêu đương với Hoàng (Kiều Minh Tuấn thủ vai), những cảnh quay đó cũng không hề kịch, ngược lại còn khiến người xem ao ước đến một mối quan hệ lãng mạn như thế.

Chưa hết, dù không sở hữu chiều cao như Minh Hằng nhưng với gương mặt rất “Tây” và lối biểu cảm linh hoạt, Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ là gương mặt lọt vào mắt xanh của các nhãn hàng trong và ngoài nước. Vị trí “Nữ hoàng quảng cáo” của Minh Hằng ắt hẳn sẽ có nhiều đe dọa.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phong kham da khoa quoc te