Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

0

Phá thai an toàn là hình thức đình chỉ thai nghén bằng những phương pháp hiện đại, giảm thiểu độ rủi ro, giúp chị em bảo vệ tử cung và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Tại khu vực phía Nam hiện có hàng ngàn cơ sở phá thai cùng hoạt động, thế nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng uy tín. Vậy nên, nếu chị em đang phân vân trong việc lựa chọn hãy tìm đến Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai.

Phương pháp phá thai an toàn tại Đa khoa quốc tế đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn: Thực hiện đúng quy trình phá thai, phá thai theo đúng tuổi thai quy định, an toàn trong và sau khi nạo phá thai. Với những ưu điểm vượt trội như trên, Đa khoa quốc tế đã, đang và sẽ luôn là địa chỉ uy tín cho chị em phụ nữ khi muốn lựa chọn phương pháp phá thai an toàn.

1.An toàn về tuổi thai

Phá thai là lựa chọn đầu tiên và tốt nhất khi chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Khi đã quyết định sẽ chấm dứt quá trình thai nghén, thai phụ nên đi khám sớm khi thai còn nhỏ. Phá thai khi tuổi thai càng lớn rủi ro sẽ càng cao.

Tùy thuộc vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ cũng như điều kiện kinh tế mà bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể về các phương pháp phá thai an toàn. Hiện nay phòng khám có áp dụng những biện pháp đình chỉ quá trình thai nghén như:

Phá thai bằng thuốc: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 8 tuần tuổi.

– Phá thai ngoại khoa thông thường: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai từ dưới 7 tuần -12 tuần tuổi.

– Phá thai không đau: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai từ dưới 7 tuần đến 12 tuần tuổi.

-Trường hợp thai phụ trước đó đã tự ý phá thai bằng thuốc nhưng thất bại, bác sĩ có thể chuyển sang điều trị bằng biện pháp phá thai ngoại khoa như:  Hút, nạo sót thai, nạo sót rau sau sẩy, sau đẻ.

  1. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm:

Phòng khám Đa khoa quốc tế có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước trên thế giới, giúp cho chẩn đoán chính xác và điều trị đạt kết quả cao.

Cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối và có thể cấp cứu kịp thời với những trường hợp tai biến.

  1. An toàn trong và sau khi phá thai an toàn

chỉ áp dụng phương pháp phá thai an toàn cho thai phụ sau khi kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm các xét nghiệm cần thiết, thai nhi không vượt quá 12 tuần tuổi.

Sau khi làm thủ thuật phá thai an toàn, thai phụ sẽ được nhân viên y tế bố trí nghỉ ngơi tại chỗ để theo dõi và chăm sóc: mạch, huyết áp, nhiệt độ, ra máu âm đạo, đau bụng, co hồi tử cung 30 phút/1 lần trong vòng 1-2 giờ mới cho bệnh nhân về. Các  bác sĩ có những lời khuyên cũng như lưu ý hữu ích dành cho thai phụ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân, giúp chị em phụ nữ hồi phục nhanh chóng nhất.

Nếu bạn muốn nhanh chóng khắc phục tình trạng mang thai ngoài ý muốn hoặc có những tâm sự thầm kín cần được chia sẻ có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào. Với những trường hợp đặt hẹn qua tổng đài còn được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phong kham da khoa quoc te