Điều trị polyp tử cung ở đâu tốt tại TPHCM

0

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ khám, tư vấn và điều trị bệnh phụ khoa nói chung trong đó có polyp tử cung nói riêng uy tín, chất lượng được người dân tin tưởng. Điều trị bệnh polyp tử cung sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu người bệnh sớm phát hiện những dấu hiệu của bệnh để có biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời.

Theo các bác sĩ, polyp tử cung được hình thành từ sự phát triển quá mức của các tế bào lát mặt trong tử cung, dính vào thành trong của tử cung và buồng tử cung. Những polyp ở tử cung thường có kích thước từ vài milimet (chưa bằng một hạt gạo) cho đến vài cm (bằng 1 trái banh bóng bàn hoặc lớn hơn). Chúng được nối vào thành tử cung bởi một chân rộng hoặc một cuống nhỏ.

dieu-hoa-kinh-nguyet

Một phụ nữ có thể có một hoặc nhiều polyp tử cung. Chúng thường nằm bên trong tử cung, nhưng đôi khi chúng có thể trượt ra ngoài lỗ tử cung để đi vào âm đạo. Có tới 1/3 nữ giới mắc bệnh nhưng không có những triệu chứng rõ rệt và chỉ phát hiện khi siêu âm, từ đó có thể thấy rằng việc khám phụ khoa định kỳ có ý nghĩa to lớn trong việc phát hiện và ngăn ngừa những bệnh lý ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, giảm thiểu tối đa những rủi ro gặp phải khi mắc bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khi người bệnh đến khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, phát hiện bị polyp tử cung, thì tùy vào vị trí, kích thước, các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Phương pháp điều trị có thể sử dụng phương pháp ngoại khoa như: phẫu thuật cắt polyp tử cung. Với những bệnh nhân bị huyết áp cao, các bệnh về tim, mạch cần đặc biệt lưu ý khi quyết định làm thủ thuật điều trị polyp tử cung.

Polyp tử cung mặc dù được điều trị vẫn có thể tái phát, người bệnh nên thực hiện theo đúng phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra cũng như có biện pháp phòng ngừa đúng cách. Nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng một lần.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng nêu trên có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng (028) 392 57 111- 0168 558 1111 hoặc hệ thống [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia y tế giải đáp tận tình Phòng khám làm việc từ 8-20 giờ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả lễ tết. Thời gian tư vấn trực tuyến 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phong kham da khoa quoc te