Góc chia sẻ: Hành trình gian nan chữa bệnh sùi mào gà do bị chồng cắm sừng

0

 

Chào cả nhà, hôm nay rảnh rỗi, em xin phép được chia sẻ hành trình chữa bệnh sùi mào gà của em với các chị em.

Trong một lần em đi công tác xa, dạng cử đi học ở nước ngoái ý chị em ạ, em đi cũng phải 1 năm. À quên nói với các chị em, em năm nay 27 tuổi, lấy chồng cũng được 3 năm rồi. Nhưng vợ chồng em vì công việc nên vẫn kế hoạch chưa sinh con. Sau khi em đi học ở nước ngoài 1 năm về, em phát hiện ra chồng em dắt gái về nhà các chị ạ. Tính em vốn chả hiền lành gì cho cam, sau khi biết chuyện cũng làm ầm ĩ một trận rồi li dị. Thiết nghĩ bây giờ thế kỷ 21 rồi, chị em mình cũng chả sống dựa vào các ông thì việc gì phải làm tội làm tình bản thân, các chị thấy đúng không?

Nhưng mà chuyện của em chưa dừng ở đó. Sau khi li dị một thời gian em phát hiện vùng kín của em có những biểu hiện bất thường, tình trạng cũng không thuyên giảm mà càng ngày càng nặng. Em có lên trên mạng tra cứu thông tin xem mình bị làm sao thì phát hiện dấu hiệu bệnh của mình giống hết sùi mào gà. Lúc đó mặc dù chưa chắc chắn lắm nhưng càng nghĩ càng ức các chị ạ. Em sống giữ gìn bao nhiêu năm mà cái thằng khốn nạn kia nó đi ra ngoài lang chạ rồi về lây bệnh cho em. Ngay sau đó, em cũng lập tức đi bệnh viện khám. Đúng như những gì em nghĩ, bác sĩ chẩn đoán em bị sùi mào gà.

Thế là một quá trình chiến đấu với bệnh của em bắt đầu từ đây.

Đầu tiên em đi khám ở bệnh viện trung ương, bác sĩ cũng cho kê đơn, uống thuốc kháng sinh một thời gian. Các triệu chứng bệnh cũng giảm dần, sau đó thì hết hẳn. Em đang vui vì em có thể chữa khỏi căn bệnh quái ác này nhanh như thế. Nhưng mà em chưa kịp hết vui thì một thời gian sau, em lại bị lại…

Lần này em không khám tây y nữa, chuyển qua bắt mạch, bốc thuốc, khám đông y. Cũng trường kỳ kháng chiến với cái chu trình bốc thuốc – đun thuốc – uống thuốc được nửa năm thì bệnh tình cũng chuyển biến tốt đẹp, cộng thêm một số phương pháp dân gian như chữa sùi mào gà bằng giấm táo, lô hội… Một thời gian sau thì các nốt sùi mào gà biến mất hoàn toàn. Lần này, em cũng đã nghĩ sẽ khỏi hẳn rồi. Mặc dù vẫn cố gắng chú ý vệ sinh, phòng tránh các thứ nhưng cũng coi là yên tâm lắm rồi. Thế mà nó có tha cho em đâu các chị L sau đó vài tháng em lại bị lại…

Lần này em thực sự hoảng hốt. Em không biết phải làm thế nào mới có thể giải quyết được dứt điểm căn bệnh quái quỷ này. Thời gian đó tinh thần em xuống dốc kinh khủng. Đúng lúc em đang cảm thấy tồi tệ nhất thì có bà chị giới thiệu em qua Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, bà chị khen lấy khen để phòng khám này chất lượng tốt lắm, bác sĩ chuyên môn cao…

ạo, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Thế nên các chị nhớ kỹ sạch vừa thôi, sạch quá sinh bệnh đó.

Ở phòng khám này, bác sĩ áp dụng phương pháp Đông – Tây y kết hợp để điều trị bệnh sùi mào gà. Đầu tiên là em được đưa đi đốt sùi mào gà bằng công nghệ đốt nhiệt cao tần của Mỹ. Với công nghệ này, đảm bảo các nốt sùi mào gà của các chị biến mất mà không để lại chút sẹo nào. Sau khi điều trị xong các nhú gai khó ưa đó, các bác sĩ bắt đầu kết hợp bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc cho em uống.

Lần này, chỉ cần vài tháng là bệnh tình của em đã chuyển biến rất tốt đẹp. Sau khi uống hết thuốc đi tái khám, bác sĩ ở đây đã hướng dẫn em tỉ mỉ cách chăm sóc và phòng tránh bệnh sùi mào gà tái phát. Từ lúc chữa bệnh đến bây giờ, em không chưa bị lại lần nào cả. Bây giờ em cảm thấy rất tự tin và yên tâm rồi.

Nhân tiện đây em đưa các chị địa chỉ phòng khám em chữa cho các chị có nhu cầu. Ở phòng khám này còn nổi tiếng về điều trị phụ khoa, nam khoa nữa, em có nghe rất nhiều người review tốt về chất lượng điều trị phụ khoa và nam khoa ở phòng khám này rồi đấy ạ.

Địa chỉ phòng khám là: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phong kham da khoa quoc te