Mua thuốc phá thai ở địa chỉ nào?

0

Hỏi:

Tôi vừa biết mình với thai được 5 tuần. Tôi nghe nói mang thai 5 tuần thì thể phá thai bằng thuốc bắt buộc đang dự định sẽ tậu thuốc về nhà tự phá thai. Tuy nhiên tôi ko biết phải sắm thuốc phá thai ở đâu? vô cùng mong được bác sỹ tư vấn.

H.T.T (28 tuổi, Bến Tre)

Trả lời:

Bạn thân mến,

Phá thai bằng thuốc hiện đang được đánh giá là một trong những cách phá thai hiện đại, đơn giảnđem đến hiệu quả cao đến 98%. Chúng tôi đồng ý với bạn rằng thai 5 tuần sẽ được chỉ định áp dụng bí quyết này. Cụ thể hơn, phá thai bằng thuốc sẽ áp dụng cho thai nhi tới hết 9 tuần (63 ngày) ở tuyến trung ương, hết 8 tuần (56 ngày) ở tuyến tỉnh và tới hết 7 tuần (49 ngày) ở tuyến huyện.

Tuy nhiên bạn cần hiểu rằng, phá thai bằng thuốc sẽ chỉ đơn giản nếu được thực hiện dưới sự theo dõi, chỉ dẫn của bác sỹ chuyên khoa. Bạn ko thể tự ý tậu thuốc về phá thai tại nhà vì với thể dẫn tới số đông nguy hiểm như: sử dụng sai liều lượng thuốc, sót thai, nhiễm trùng tử cung, băng huyết, thậm chí là tử vong,…

bởi vậy, thay vì tự ý tậu thuốc, thay vì mất thời gian tìm hiểu chi phí phá thai an toànmua thuốc phá thai ở đâu, bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa. những bác sỹ sẽ thăm khám, xác định tuổi thai và với chỉ định cụ thể sở hữu ví như của bạn. bên cạnh đấy, bạn cũng sẽ được bác sỹ theo dõi chặt chẽ, xử lý kịp thời các vấn đề mang thể gặp cần, tránh được các tai biến đáng tiếc thể xảy ra.

Bạn cũng nên biết rằng, không phải ai cũng với thể thực hiện phá thai bằng thuốc bởi bí quyết này chỉ áp dụng thực hiện cho các trường hợp thai phụ ko mắc một số bệnh như: thiếu máu nặng, các bệnh lý tuyến thượng thận, điều trị Corticoid toàn thân lâu ngày, nâng cao huyết áp, hẹp van 2 lá, tắc mạch và tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, dị ứng thuốc,…Nếu chủ quan mua thuốc tự phá thai, hậu quả mà bạn phải gánh chịu sẽ rất nặng nề.

ngoại trừ ra, lúc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn tới cơ sở y tế chuyên khoa, bên cạnh được phá thai an toàn, bạn còn được bác sỹ hướng dẫn cụ thể về các vấn đề kiêng cữ sau thủ thuật như: chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, thời gian kiêng cữ quan hệ tình dục, thời gian tái khám, phương pháp phòng giảm thiểu thai ngoại trừ ý muốn yêu thích,…

Trên địa bàn TP.HCM, Đa khoa Quốc tế HCM hiện được xem là một trong các liên hệ phá thai bằng thuốc an toàn, uy tín, chất lượng. với rất nhiều nếu thai phụ với thai không tính ý muốn, ko đủ khả năng để giữ thai nhi lại đã được những bác sỹ phụ khoa tư vấn và thực hiện phá thai an toàn.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phong kham da khoa quoc te