Nghẹt bao quy đầu có thể gây hoại tử dương vật

0

Nghẹt bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu chỉ lộn được ra mà không thể lộn trở lại được làm cho nghẽn mạch. Nghẹn bao quy đầu sẽ gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục, khiến cuộc yêu diễn ra khó khăn, việc vệ sinh gặp nhiều trở ngại dẫn đến các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Nguy hiểm hơn, nghẹt bao quy đầu có thể gây hoại tử dương vật.

Bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết: Hiện tượng bao quy đầu lộn ra mà không lộn trở lại được gây nên hiện tượng nghẽn mạch gây phù nề và hoại tử quy đầu. Phần bao quy đầu bị thiếu máu nuôi dưỡng nguyên nhân do vòng bao quy đầu bán hẹp.

Chưa từng quan hệ nhưng nếu bạn thủ dâm thì thủ dâm cũng có thể gây nghẹt. Nguyên nhân là do vòng bao quá dày và bán hẹp nên khi lộn ra nó thắt chặt lại ở rãnh quy đầu làm nghẽn mạch dẫn tới lượng máu tĩnh mạch và bạch mạch không trở về được tuần hoàn, dẫn tới hiện tượng thoát dịch ra khoảng kẽ nên bao da sưng nề.

Cộng với tổ chức da quy đầu rất lỏng lẻo nên quá trình phù nghẽn mạch tiến triển nhanh biểu hiện như bị phỏng nước, lúc đầu thì chỉ là phỏng ở bao quy đầu, dần dần khối dịch này tích tụ ngày càng to làm nghẽn luôn cả quy đầu. Quy đầu và phần đầu của bao quy đầu sưng phù lên thành một khối to có thể to như quả cà chua, để lâu máu sẽ thoát quản làm thâm đen bề mặt da có thể dẫn tới hoại tử nếu không xử lý sớm.

Tại Đa khoa quốc tế, với những nam giới mắc nghẹt bao quy đầu sẽ được bác sĩ chuyên khoa thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. Sau 15-20 phút thực hiện, tình trạng nghẹt bao quy đầu sẽ được loại bỏ. Thủ thuật vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa giữ nguyên cấu trúc, giúp sức khỏe nam giới được cải thiện. Mọi chi phí điều trị sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể sau khi thăm khám.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng nêu trên có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng (028) 392 57 111- 0168 558 1111 hoặc hệ thống [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia y tế giải đáp tận tình Phòng khám làm việc từ 8-20 giờ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả lễ tết. Thời gian tư vấn trực tuyến 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phong kham da khoa quoc te