Nhiệt độ miền Bắc tăng nhanh chóng mặt

0

[ad_1]

– Từ hôm nay, miền Bắc bắt đầu hửng nắng, nhiệt độ tăng 4-5 độ so với hôm qua.

Sau 2 ngày rét sâu, hôm nay khối khí lạnh bắt đầu suy yếu dần, gió ẩm gây mưa cũng giảm cường độ nên toàn miền Bắc sẽ tạnh ráo.

Trời ban ngày ấm dần do nhiệt độ tăng nhanh thêm 4-5 độ, thậm chí trưa, chiều nay trời sẽ có nắng trở lại.

dự báo thời tiết, bản tin thời tiết, tin thời tiết, thời tiết trong ngày
Hà Nội từ hôm nay sẽ bắt đầu hửng nắng, trời ấm trở lại

Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội trong hôm nay có thể vươn lên mức 18-21 độ C, trong khi hôm qua chỉ loanh quanh ở mức 16-17 độ C. Riêng khu Tây Bắc Bộ, nhiệt độ ban ngày có nơi trên 22 độ.

Tuy nhiên, nhiệt độ ban đêm ít dịch chuyển, toàn miền Bắc vẫn giữ ở mức 14-17 độ, nhiều nơi dưới 13 độ, riêng vùng núi rét cao dưới 12 độ.

Trong 2 ngày cuối tuần, trời sẽ tiếp tục ấm nhanh rõ rệt. Kéo dài cho đến hết tuần sau, thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền Bắc sẽ duy trì hình thái rét nhẹ về đêm và sáng, có ngày lất phất mưa nhưng ban ngày trời giảm mây, nắng đẹp. Nhiệt độ có thể xấp xỉ mức trước khi đón không khí lạnh.

Vào đến khu vực Trung Bộ, do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nên tiếp tục trời rét và xuất hiện mưa rào và giông vài nơi. Riêng khu vực phía nam có nơi mưa vừa và dông.

Nhiệt độ cao nhất tại Bắc Trung Bộ ở mức 19-22 độ, các tỉnh Trung Bộ phổ biến 22-25 độ. Riêng khu vực phía nam các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận vẫn giữ ở mức 29-32 độ C.

Khu vực Nam Bộ hôm nay trời ít mưa, ban ngày trời không nắng gắt với mức nhiệt 30-33 độ C.

M.Anh

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phong kham da khoa quoc te